Phần mềm học Ngữ pháp
Kho bài tập tiếng Anh khổng lồ miễn phí 100% PDF Print E-mail
User Rating: / 9100
PoorBest 

EnglishTestStore.comNếu bạn sắp thi tiếng Anh hoặc đơn giản chỉ là luyện các dạng bài tập theo chương trình tiếng Anh bạn đang học. Hoặc muốn luyện nâng cao các kỹ năng thi tiếng Anh thì bạn không thể bỏ qua kho đề thi, bài tập tiếng Anh khổng lồ lên đến gần 60 nghìn câu hỏi. Bao trùm gần hết các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh, các dạng, các kỹ năng cần thiết cho việc luyện thi tiếng Anh. Ngoài ra còn có các dạng bài cho học sinh từ lớp 6 đến 12 hoặc thi chứng chỉ quốc tế khác.

Làm online hoặc tải về máy ở đây Image 

 
ETS 1.0 PDF Print E-mail
User Rating: / 1300
PoorBest 

Nếu bạn tìm phần mềm để luyện tập các bài tập ngữ pháp thì phần mềm này không thể bỏ qua. ETS version 1.0 có hàng ngàn câu hỏi đủ thể loại cho bạn luyện tập ngữ pháp, từ vựng và cả phát âm. Chương trình có:

Ngữ pháp cơ bản: 200 câu hỏi, Ngữ pháp trung bình:  400 câu hỏi. Ngữ pháp nâng cao: 400 400 câu hỏi. Câu hỏi với từ hỏi 80 câu hỏi. Thời thì của động từ 110 câu hỏi, idioms 110 câu hỏi, từ vựng TOEFL iBT 220 câu hỏi. Học tên các loài vật bằng hình ảnh mỗi level 200 câu hỏi.

Tải về ở đây Image

 
Grammar 1.2 PDF Print E-mail
User Rating: / 1869
PoorBest 

 Grammar 1.2 là công trình phần mềm của rất nhiều tác giả góp sức. Một công trình đồ sộ về kiến thức ngữ pháp. Giao diện tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng học và theo dõi. Chương trình có rất nhiều chức năng mà ít phần mềm có được đầy đủ như: Mạo từ, Câu điều kiện, Thời thì, Giới từ, Thành ngữ, TOEFL A, TOEFL B, từ vựng TOEFL, Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ điển. Nếu bạn học tiếng Anh, bạn không thể bỏ qua phần mềm này.

Tải về ở đây Image

 
ETS English Tenses Quizzes 1.5 PDF Print E-mail
User Rating: / 633
PoorBest 

 ETS English Tenses Quizzes 1.5 Giúp bạn vừa học vừa ôn tập các dạng thời thì của động từ trong tiếng Anh. Chương trình có 300 câu hỏi và đáp án bao gồm:  Present Simple, Present Continuous, Present Perfect, Present Perfect Continuous,  Past Simple, Past Continuous, Past Perfect, Past Perfect Continuous, Future Simple, Future Continous, Future Perfect. Luyện tập xong bộ này bạn có thể tự tin vào khả năng phân biệt thời thì của mình rồi đấy.

Tải về ở đây Image